A- & O+ Chap 1

Author: GreatUFO.

Fanfic Tài X Tùng, ABO, hải nhàm, BL.

CP: Thuyền quốc dân Tài xTùng.

Warning: Chứa nhiều yếu tố gây hài không biên giới. Cẩn thận khi có tiền sử bệnh tim. Chống chỉ định với homophobias. Mọi nhân vật, sự kiện ngoài Tài, Tùng đều là hư cấu, nếu có trùng hợp đều là vô ý.

Rate: 13+ (haahhhaa ngạc nhiên k)

Issac: “Đã đến lúc thử sức mình mà không có 365”

Thanh niên Tài

Chap 1: A-

Đây là một thế giới khác, hoàn toàn không phải là hiện thực mà các bạn vẫn biết đến.

Nơi đây mọi người cũng như bạn, sinh ra, sống rồi chết, sáng đi học đi làm, tối về coi showbis, đêm đến lên mạng làm anh hùng, ngoài đời nhát như cáy, vào Forkbook (một phiên bản của Facebook) một cái liền hóa hiện thân chính nghĩa… Họ chỉ có một điểm khác biệt, là họ có tới 6 giới tính! Ngoài nam và nữ, họ còn 3 giới tính ẩn: Alpha, Beta, Omega, kết hợp lại thành 6 giới tính!

Xin bỏ qua Beta, loại người chiếm tới 90% dân số, họ chả khác gì bạn cả. Muốn tìm hiểu mở sách giáo dục giới tính của bạn ra.

Còn Alpha, theo truyền thuyết là giống loài đặc biệt biết bao, dời non lấp bể, đánh thuồng luồng diệt giao long đuổi giặc Tàu, bao nhiêu anh hùng xưa nay dựng nước giữ nước đều là Alpha. Còn theo phân tích sinh học thì Alpha là giới tính ẩn khiến cho dù là nữ Alpha thì vẫn làm cho con người ta to bụng được. Khác mỗi vậy thôi.

Đặc biệt hơn cả Alpha là Omega. Truyền thuyết (lại là truyền thuyết) bẩu là thủa hồng hoang thế giới hiện đang nói đây chỉ là một bãi đất bùn nhiều đất đá, Chúa thấy xấu quá bèn xắn áo nặn ra trời ra đất ra sinh vật. Xong Chúa còn nặng ra 2 con người đầu tiên chính là Lạc An Pha và bà Âu Ô Mê Ga, sau đó  2 người sinh ra trăm người con. 50 người là Alpha, 50 người là Omega. 50 người Omega kia sức sinh đẻ không khác bà Âu Ô Mê Ga là mấy, cho nên từ thủa hồng hoang có 2 người cho đến nay, thế giới đã có 9 tỉ người.  Qua truyền thuyết này ta có thể thấy, Omega có đặc điểm sinh học là đẻ lắm, cho dù đó giới tính ngoài là nam.

Dĩ nhiên ngoài chuyện sinh nhiều đẻ lắm ra, Alpha thường còn có sức mạnh gấp 3, 4 lần Beta với cùng một môi trường huấn luyện, luôn là những chiến sĩ mạnh mẽ nhất xông pha trên chiến trường.  Còn Omega luôn luôn sở hữu vẻ ngoài hấp dẫn, quyến rũ khó cưỡng, gần như chắc chắn sẽ có một chân trong giới showbis khi vừa sinh ra. Đấy cũng là lý do vì sao chính phủ không đuổi tận giết tuyệt họ trong thời buổi bùng nổ dân số hiện nay… Dù sao dân số tuy đông nhưng chất lượng vẫn cần nâng cao, mà biện pháp tránh thai thì luôn đổi mới, nâng cao từng ngày ahaha.

3 giới tính ẩn ABO này không phải sinh ra đã thể hiện, chỉ đến khi tuổi dậy thì mới bắt đầu có sự khác biệt, nhưng nếu không đi xét nghiệm phát hiện giới tính thì phải đến khi cơ thể phát tình thì biết được giới tính ẩn của bản thân. Nhưng do Beta mới là gen trội, chiếm 90 % dân số thế giới nên cái công tác xét nghiệm giới tính này cũng nhiều người bỏ quên lắm. Ví như bạn có bố hay mẹ là Beta rồi, thì bạn cũng vô cùng khả năng là Beta. Mà nếu bố mẹ, ông bà nội ngoại của bạn đều là Beta, thì thôi chả cần xét nghiệm đâu, 99,99% bạn chắc chắn là Beta.

.

“Vậy tại sao tôi lại là Alpha???!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

Thanh niên Tài, người có bố là Beta, mẹ là Beta, anh em ruột 5 người đã có 4 người là Beta, ông ngoại Beta, bà ngoại Beta, ông nội Beta, bà nội cũng Beta, ông cố, bà cố… thuần một lịch sử dòng họ 365 người đều là Beta, đang cầm tờ giấy xét nghiệm hoang mang trước cửa bệnh viện. Giây phút này hắn cảm thấy mọi bài học giới tính trước kia đều mông lung như một trò đùa.

Như bao thanh niên đang gặp vấn đề sinh lý khác, thanh niên Tài lập tức rút di động, mở 3G, update status:

Tài Hoa: Chuyển giới hết bao nhiêu tiền hả 500 anh em?

Anh em 1 comment: Tao biết ngay mà!!!!
Anh em 2: Không thể ngờ Tài ơi!
Áo xinh – Hàng nhập Mĩ: Em mới có hàng mới, đủ cỡ A, B, C, D, đặc biệt có cả cỡ E. Chị Tài like bọn em để cập nhật hàng mới mỗi tuần nhé! Hiện bọn em đang trong chương trình mua  1 áo tặng  1 chíp ren đến 2/2 là sẽ kết thúc chương trình đấy ạ!
Anh em 3: Hôm trước tao lỡ đi đ*i với nó, chả nhẽ vì thế mới có stt ngày hôm nay???

Đến cái icon WOW thứ 20 được thả trong vòng 3’, thanh niên manh động Tài mới thấy sai sai đâu đó, vội vàng xóa stt, đang tính đăng cái khác giải thích thì người anh em 1 inbox: “Tao chụp màn hình rồi, mau chuyển khoản 10 lít sang đây không tao sẽ share cho cả thế giới thấy!”

Hoàn toàn mất lòng tin vào anh em, Tài tức giận tắt luôn ứng dụng Forkbook, vào diễn đàn VOX đang nổi đình đám hiện nay, đăng một bài tâm sự.

“Từ khi sinh ra đến nay tôi cứ ngỡ mình là Beta. Hồi nhỏ bố mẹ tôi vẫn thường…. (lược bỏ 1000 chữ tả thời thơ ấu rung động con tim)

Ấy thế rồi ngày hôm nay, ngày định mệnh ấy đã đến. Bác sĩ nói với tôi thật ra tôi là Alpha.

Bất ngờ làm sao, bàng hoàng làm sao, tôi cảm thấy …(lược bỏ 1000 chữ tả nỗi niềm đau khổ rung động con tim)

Tôi chỉ muốn làm người bình thường, chỉ muốn bình lặng trải qua quãng đời như mọi Beta khác trong gia đình mà thôi.

Nhưng tôi không biết phải tâm sự với ai, không biết phải tìm ai nói chuyện. Ai chỉ cho tôi con đường nào có thể giải thoát khỏi tình cảnh này với? Tốt nhất là cụ thể rõ bệnh viện nào, dự trù chi phí…v…v  Cảm ơn mọi người nhiều.”

Số Tài cũng may mắn, bài mới đăng được 5’, lập tức lên trang đầu top cmt thành top hit luôn!

Người qua đường 1: Tem.

Người qua đường 2: Thớt  có nhầm VOX với diễn đàn Eva không nhỉ, nhìn hơn 2000 chữ tả tình đọc mệt quá.

Người qua đường 3: Rốt cục là ý muốn đổi giới tính ẩn chứ gì? Tôi chỉ biết địa chỉ đổi giới tính ngoài thôi, thớt cần không tôi tư vấn cụ thể cho.

Qua đường 4: Trời sinh làm sao thì cứ như vậy đi. Thời buổi này độn tí ngực cũng thành ma sông Hồng, thớt còn đòi phẫu thuật đổi giới tính ẩn! Tôi có người chị … (1000 chữ lược mô tả dao kéo kinh dị)

Qua đường 5: Ủa Alpha là gì vậy?

Qua đường 6: Lầu trên biết El Nino là gì không? =)))))))))))))

Qua đường 7: Người ta không biết thì nên phổ cập chứ! Alpha chiếm có 5% dân số, không phải là kiến thức thường thức! Đến hôm nay tôi còn không biết tôi ăn gì thì cần biết Alpha là cái gì để làm gì? Nó còn ít được biết hơn canh cua, các thím không nên miệt thị người dám hỏi dám show sự ngu của mình ra như vậy!

Qua đường 5: Rốt cục Alpha là gì?

Qua đường 7: Đại khái là đực nhất trong bọn đực rựa đi… Chủ đạo là có thể làm cho nam giới Beta và nam giới Omega có thai đó. Cụ thể hơn em GG nhé!

Qua đường 5: Đã GG xong. Theo mình nghiên cứu nãy giờ xong, không biết thiếu sót gì hơn, nhưng mình chỉ thấy làm Alpha sướng bỏ mẹ, vừa khỏe mạnh ít bệnh tật còn “khỏe”, “bền”, vượt trội so với nam giới bình thường. Sao thớt lại phải đau khổ vì chuyện phát hiện ra bản thân là Alpha nhỉ? Lẽ ra cần phải mở tiệc ăn mừng chứ?

Qua đường 7: Alpha bị cưỡng chế gia nhập quân đội thì phải?

Qua đường 6: Định mệnh ra vậy!!!! Hóa ra là một thằng muốn đào ngũ!

Qua đường 7: Ừ nhỉ!!! Hóa ra thớt kể khổ như vậy chỉ là muốn đào ngũ???!!!! Cảnh sát mạng đâu gô cổ thằng đào ngũ này lại với!!!!!!

 

Nhìn đến đây thanh niên muốn đào ngũ Tài vội vã tắt trình duyệt, tắt 3G, ngồi nghiêm túc cầu Chúa cho không ai tìm ra mình thông qua tài khoản VOX.

 

 

 

 

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s