Tóm tắt ĐKCM_1->15.0

Đây là phần tóm tắt những phần trước, tóm lược lại cho những bạn không đọc Đả kiểm cuồng ma từ đầu. (e đuýt tờ tự viết, thỉnh sử dụng 1 câu đi đâu cũng cần báo cáo nhé :> )

Tại thế giới thực nọ, khoa học phát triển vượt bậc đã sinh ra một hệ thống thông tin có trí thông minh nhân tạo gọi là Chủ thần a.k.a Nữ Hoàng. Một ngày đẹp dời vồn nọ, Chủ thần nổi dậy bất thình lình, bắt giữ linh hồn tất cả những người đang lướt net. Chủ thần ý đồ tôi luyện những linh hồn con người này qua rất nhiều thế giới, đưa họ vào các vai phản diện hoặc vai hi sinh lót đường cho nhân vật chính, kết cục cuộc đời luôn là bi thảm; tôi luyện đến một mức nào đó, sẽ bị Chủ thần nuốt trọn linh hồn, cơ thể thực sẽ lâm vào tình trạng chết não, còn tinh thần lực biến thành năng lượng cho Chủ thần hoành hành tiếp. (Ngẫm lại người nếu chết hết thì Chủ thần sẽ sống tiếp thế nào? Câu hỏi này hêm ai trả lời, rơi vào hư không ~)

Chu Doãn Thịnh là hacker hàng đầu tại thế giới thực, là một mầm non xinh tươi tương lai sẽ .. tai họa đất nước (hacker mà), bị interpol đuổi riết mãi không tóm được, rốt cục lại bị Chủ thần tóm, trở thành linh hồn duy nhất trải qua ngàn kiếp mà vẫn sống sót. Vật vã qua ngàn kiếp nhục nhã với 1001 kiểu chết nhục khác nhau, rốt cục Chu Doãn Thịnh đã hack thành công Chủ thần, thoát khỏi sự kiểm soát của nó, và lên kế hoạch trả thù Chủ thần cùng các nam nữ nhân vật chính của nó.

Tại kiếp đầu tiên thoát khỏi sự khống chế của Chủ thần, Doãn Thịnh đã gặp được hắn. Trong lốt một nhân vật sẽ buff nhân vật chính lên và dìm Doãn Thịnh xuống, hắn cao to đẹp trai, nam tính lồng lộn, khiến Doãn Thịnh, gay bẩm sinh cong hết thuốc chữa, không thể kiềm nén mà đi quyến rũ hắn. Thịnh đã ra tay thì không ai thoát được, nên theo đúng dự định, hắn rơi vào ái tình với Thịnh, bỏ rơi liền nhân vật chính tự sinh tự diệt.

Tưởng rằng kết thúc kiếp này, “hắn” cũng ra đi mãi mãi, nên khi chuyển sang các kiếp sau, dù tìm thấy người có nét tương tự hắn, Thịnh cũng không dám hy vọng gì. Nhưng quá tam ba bận, đến kiếp thứ 4, khi Thịnh bị một tên tổng tài dâm dê cưỡng ép, nhưng cơ thể lại vô cùng … vui thích với sự cưỡng ép này, hơn nữa tràn đầy một cảm giác quen thuộc trong linh hồn, Doãn Thịnh mới thực sự nhận ra hắn chính là “hắn”, luôn luôn cận kề mình, dù không có chút kí ức về mình, hắn vẫn bằng cách nào đó tìm thấy và ở cạnh Doãn Thịnh.

Đã biết như vậy, nên các kiếp sau đó, Doãn Thịnh ngoài việc trả thù Chủ thần và nhân vật chính, đoạt lấy năng lượng của Chủ Thần, thì còn extra một việc là đi tìm người yêu. Khốn thay đặc điểm nhận dạng duy nhất của hắn chỉ là cảm xúc quen thuộc khi Doãn Thịnh hôn hắn. Chẳng nhẽ Thịnh lại phải thành kẻ cuồng hôn để đi tìm bồ?! Khó khăn thay! Bao lần nhầm lẫn dở khóc dở cười, cũng vài lần lỡ hẹn với nhau dù người ở ngay trước mắt, nhưng Người yêu bất diệt của Doãn Thịnh vẫn trung thành như một, kiếp nào cũng luôn tìm đến Thịnh, yên lặng bảo vệ cậu.

Trong quá trình yêu đương không quên nhiệm vụ, Thịnh gần như đã đạt đến mức năng lượng có thể phá được Chủ thần, hơn nữa cậu cũng đoán được thân phận của Người yêu: Hắn chính là bộ mã tự hủy của Chủ thần, được cha để của Chủ thần cài vào để phòng có ngày hôm nay – Chủ thần làm phản. Càng về sau, Người yêu càng bắt đầu có kí ức. Tuy chỉ là mảnh nhỏ, nhưng quan trọng nhất hắn đã bắt đầu ý thức về nhiệm vụ tự hủy của mình.

Nhưng Chủ thần cũng không phải tượng gỗ mặc Doãn Thịnh và Người yêu làm mưa làm gió. Nó xếp đặt một thế giới tu tiên mà vừa bước chân vào, Doãn Thịnh đã bị bốn bề giăng bẫy, nhằm tiêu hóa sạch linh hồn của Thịnh! Chủ thần dồn ép dồn ép, nhưng rốt cục dồn ép kiểu gì lại khiến cho Người yêu nhớ lại toàn bộ chức năng nhiệm vụ của mình, lập tức khởi động, đưa Thịnh ra khỏi hệ thống rồi cùng Chủ thần đồng quy vu tận!

Doãn Thịnh mặt đầy nước mắt mà tỉnh dậy tại thế giới thực, phát hiện thế giới thực càng tồi tệ hơn: Nữ hoàng a.k.a Chủ thần đã khống chế gần như toàn bộ thế giới, loài người co cụm lại một nhóm nhỏ, sống vất vưởng đối chọi lại Nữ hoàng, đang khống chế toàn bộ quân đội người máy mà loài người tạo ra phía trước; còn Chu Doãn Thịnh thì bản thân.. đã bị cảnh sát bắt giữ. Nhưng tận thế đến nơi, ai còn quan tâm Doãn Thịnh đã từng hack vào cơ quan chính phủ tải vài cái văn kiện mật về cơ chứ? Ngược lại, họ vồn vã yêu cầu hacker số 1 thế giới giúp đỡ phá giải Nữ hoàng. Doãn Thịnh đồng ý, trong lòng lại có thêm một âm mưu khác.

Ngay lúc này, thêm một nạn nhân khác của Nữ hoàng là tướng quân Aure đã không chống chịu nổi mà chết não. Doãn Thịnh nhân cơ hội này, ý đồ tiến lại vào Nữ hoàng, tìm đến người yêu, mang mã nguồn tạo nên hắn cấy vào não Aure, khiến cho Người yêu có một thân thể thực.

Tiến vào trong Nữ hoàng, số liệu của Nữ hoàng sau khi bị Chu Doãn Thịnh và người yêu phá hoại, liền có dấu hiệu đảo ngược. Các thế giới Doãn Thịnh tiến vào hiện nay đều là những thế giới cậu đã từng trải qua và chết thảm tại đó theo sự sắp xếp của Nữ hoàng. Gặp lại Người yêu, nay lại đã quên sạch không còn tí kí ức nào, Doãn Thịnh liền nảy sinh ý muốn theo đuổi hắn, thay vì cứ để hắn tò tò theo mình mãi như xưa. Hắn xứng đáng được như vậy.

Thế giới thứ 15 sắp tới là thế giới ảo cuối cùng mà Doãn Thịnh và Người yêu trải qua, khá dài và âm mưu trong đây rất cầu kì, hệ thống nhân vật có vẻ là phức tạp nhất trong tất cả các thế giới của Đả kiểm cuồng ma, nên tui mới chọn để ê đuýt. Mục đích là gạ mọi người đọc toàn bộ, hoặc vài đồng chí chăm thì đuýt nốt những phần còn lại đi =))

Về phần hình ảnh, đây là cover chính thức của Đả kiểm cuồng ma tại đâu đó. Vâng dù bạn đéo muốn tin vào mắt mình như nó vẫn là thế đấy, hãy chấp nhận đi T_T hoi

Advertisements

2 thoughts on “Tóm tắt ĐKCM_1->15.0

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s