[Giới thiệu] Quỷ súc, đẳng ngược ba!

60bed799

Tác giả: Nê Đản Hoàng

Thể loại: Đam mỹ, hài, 1vs1, ngược công, xuyên không

Dịch: Phong Bụi (hoàn)

Đã quá ngán với văn học chính chuyên? Những câu truyện đẫm nước mắt đã không còn làm bạn rung động tuyến lệ? Thậm chí cả Tô Du Bính bạn cũng chỉ thấy nhàm chán, nhếch mép lên cười cho có lệ?

Bạn muốn một cái gì đó thật kít thít? thật mới lạ? sẽ làm cho bạn choáng váng liên tục không kịp thở ra hơi?

Vậy xin giới thiệu “Quỷ súc, đẳng ngược ba” của Nê Đản Hoàng! Một câu truyện đầy rẫy hố, plot bị vặn xoắn không ai có thể nhận ra nổi là thể loại gì, lúc bạn tưởng nó đi ngang nó lập tức liền đi thẳng, lúc bạn tưởng bạn đi thẳng nhất định bạn sẽ lọt hố! Một câu truyện mà tác giả chỉ chăm chăm cho độc giả rớt hàm, chửi bới “wtf!!!”, chửi fuck xong lại lao đầu vào đọc chờ bị fuck tiếp rất thích hợp cho bạn bây giờ!

Nội dung tóm lược là như vầy:

Cha ghẻ (a.k.a tác giả chuyên ngược nhân vật chính) chuyên viết nhục văn thiếu não thiếu cốt truyện thiếu tình tiết Hoắc Cải vốn có một cuộc sống hết sức bi thảm. Bi thảm ấy chính là thường xuyên …bị sếp đì. Cuộc sống lao khổ tiếp thêm sức mạnh cho ngòi bút, Hoắc Cải bị đì 10 thì nhân vật chính mang tên ông sếp của Hoắc Cải ngay hôm đó sẽ bị ngược 100. Oan oan tương báo, cuối cùng cũng đến lúc kết thúc. Tiền thưởng cuối năm không phát, nhân phẩm của cha ghẻ bạo phát, nhân vật nhược thụ đau khổ kia liền bị người tình ném cho đồng bọn bạo luân rồi đá xuống thiên nhai, chính văn lập tức hoàn.

Ấy, hoàn là hoàn chính (nhục) văn do nhân vật chính Hoắc Cải viết ra thôi, còn câu truyện mà Hoắc Cải làm nhân vật chính thì giờ mới bắt đầu. Con giun xéo lắm cũng quằn, nữa là nhân vật thần kì bị trăm người thượng vẫn không bị trĩ – nhược thụ Vạn Nhận Luân kia. Trụy nhai một cái, Vạn Nhận Luân liền xuyên không! Báo thù cha ghẻ! Chú oán kết thành!

“Ngươi biến thành ta, chịu những đau khổ ta đã trải qua, trừ phi hận ý của ta được giải, chú oán mới tiêu tán.”

Thiên a thượng a! Phải biết Hoắc Cải cha ghẻ này không biết chữ giới hạn viết thế nào, nên cuộc đời Vạn Nhận Luân bị hắn viết ra thê thảm vô cùng! Muốn có nhà liền ra ngoài đường ở, muốn có ăn liền bị bán vào tướng công quán, muốn yêu ai liền yêu phải quỷ súc, muốn một người bình thường ở bên bèn có 4-5 quỷ súc công thân phận hoành tráng thay nhau SM!

Nhưng cứ như thế, đời người càng bi thảm thì sức oán hận càng nặng, lời nguyền càng không sức mạnh ngòi bút nào phá nổi, Hoắc Cải từ nay vác tấm thân nhược thụ Vạn Nhận Luân đi chém boss quỷ súc công (số nhiều), a.k.a các con của mình.

Xin đừng tưởng tới đây câu truyện có thể tiếp tục còn theo con đường tra công tiện thụ mà Hoắc Cải đã viết ra, hay biến thành NP cường tâm nhược thể thụ đi thu phục đám công tra, HE cùng các chồng chia sẻ 2-4-6, 3-5-7. Này là văn của Đản Hoàng nha, cho nên mọi con đường sẽ dẫn đến ngược công mà thôi.

Vâng chính là NGƯỢC CÔNG.

Trong “Quỷ súc, đẳng ngược ba!”, nhờ ơn cha ghẻ, chúng ta có rất nhiều tra công. Có tên tra đơn giản là tra, sinh ra chỉ với nghĩa vụ chọc chọc; có tên lại siêu nặng mùi điều giáo; có tên lại khoác tấm da “thế thân”, hoàn hảo một mối tình tra máu chó; và hẳn không thể thiếu kiểu tra công do hiểu nhầm, yêu sinh hận. Cơ mà tất cả các sự tra của mọi công trong truyện, rốt cục chỉ là phù vân nếu đem so với sự tra của “nhược thụ” Hoắc Cải. Biết sao đây khi với tiêu chí chém boss của Hoắc Cải chính là: Ai tra hơn người đó thắng. =.=

Bài giới thiệu có lẽ đến đây end được rồi, cơ mà mình vẫn muốn viết thêm tí chút  cảm nghĩ cá nhânvề các nhân vật. Đoạn này không hợp phong cách của truyện lắm, nên các bạn đừng nhầm lẫn hen. Truyện này nó thổ tào lắm đó, không có lãng mạn như đoạn dưới đâu nghe …. (và nhân tiện báo cáo, dưới có spoil)

Tuy mang tiếng truyện về quá trình ngược tra công của cha ghẻ, nhưng các tra công trong này được Nê Đản Hoàng xây dựng rất .. hoàn mĩ? Ngoại trừ Nhị ca Vạn Thử Ly là nhân vật phụ được mang ra thử đao mài kiếm không đáng nhắc đến ra thì hẳn các bạn sẽ chết mê chết mệt với ít nhất 1 tra công trong này mất :))

Người dễ khiến chị em đổ nhất hẳn sẽ là tra công thứ 2, Đông Phương Vị Minh. Khoác vỏ bọc tú ông, dĩ nhiên là Tiểu Minh cực kì yêu mị, cũng vô cùng dâm tà gian ác. Muốn quyền có quyền, muốn tiền có tiền, muốn sang trọng quý phái có sang trọng quý phái, muốn bá đạo chiếm hữu liền ném ra cả rổ, thông minh sắc bén thì trong này chả anh công nào bằng. Nói chung, chị em sẵn sàng mở rộng tim bị Tiểu Minh điều giáo đê.

Trong này thuộc tính chung tình của Tiểu Minh hoàn toàn không được cha Hoắc Cải viết. Phần truyện của hắn vốn chỉ có SM với lại điều giáo, tuyệt đối là Vạn Nhận Luân ngu dốt bị hắn lừa, chứ chả có tình cảm mẹ gì =.=” Nhưng đây chính là minh chứng cho việc bị hại là có phần lỗi của nạn nhân. Cùng trường hợp, cùng địa điểm thời gian, cùng là kẻ tội phạm đó, nhưng “nạn nhân” thay vào là Hoắc Cải, thì Tiểu Minh từ tên tú ông biến thái mất nhân tính lập tức biến thành bá đạo yêu nghiệt trung khuyển công, trăm phương ngàn kế đổ ra không để hành hạ nạn nhân nữa mà theo đúng tiêu chuẩn công, dành để tóm nàng Kiều về chiếm hữu. Nhân tiện biến thành boss chính của truyện, mang theo tym chị em =)))

Tra công thứ 3 là Trần Bách Chu. Nhân vật này nguyên gốc hoàn hảo cực máu chó, di tình biệt luyến, yêu thay thế phẩm, sau đó hàng gốc về liền đá bay thay thế phẩm Vạn Nhận Luân, nhân tiện hành hạ thay thế phẩm cho hàng gốc vui nữa. Nhân vật này đã được hạ định sẵn là kẻ chỉ tốt với 1 người, và chó má với tất cả những người khác, nên phân tích thêm về chuyện sau này hắn yêu Hoắc Cải ra sao nghe rất là nực cười. Nhưng chính ở nhân vật này, Đản Hoàng mới tỏ khả năng xây dựng nhân vật của mình. Làm sao để viết tốt về một nhân vật mà cả điểm tốt của hắn cũng đã thành điểm xấu? Làm sao để một motif nhân vật quá nhàm chán vẫn khiến người đọc thích thú đón nhận? Câu trả lời xin hãy đọc truyện để biết ( =)))))))) )

Tra công thứ 4 là Vũ Vô Chính. Sau tuýp nhân vật yêu nghiệt, cường quyền thì hẳn là đến loại nhân vật võ biền dùng tay chân làm sức mạnh rồi. BTW, mình lại thấy Vũ Vô Chính này mới chính là trí giả trong những thằng ngu tưởng mình thông minh nè. Hắn biết mình không đấu trí lại được với Hoắc Cải, nên hắn lựa chọn không đấu; hắn biết Hoắc Cải tuyệt đối không thể tin, nên hắn không tin; nhưng hắn cũng biết không thể thoát khỏi sự cám dỗ của tên yêu nghiệt này, nên cứ sẵn sàng dọn ổ để chờ bị cha kế xơi thôi. Miễn là Hoắc Cải sẽ chỉ hại mình hắn, bất tin bất tín với mình hắn, thì yêu Hoắc Cải, hắn sẽ hoàn toàn không hối hận. Hắn thoát “nạn” Hoắc Cải đơn giản vì tính thẳng thắn bộc trực, hơn nữa đối xử với Hoắc Cải bằng chân tình, nên rốt cục cha kế cũng không nỡ buông đao hạ sát với hắn. Đáng tiếc hắn vẫn chỉ là nhân vật dưới ngòi bút của cha kế, nên định sẵn không thể nào mang cha về dinh được rồi. 

Tính ra, Tiểu Minh yêu nghiệt, Trần đại thúc  hay Vũ ca ca trí giả ngu, đối với Hoắc Cải mà nói ai cũng là kẻ si tình. Thế nào cũng có người mang độ si (ngu) tình của cả 3 ra so sánh. Nhưng dĩ nhiên cả 3 người họ sẽ không ai si bằng Vạn Đại ca quanh năm giếng sâu tuyết phủ rồi. Ai da Vạn đại ca Vạn đại ca, muốn viết 1000 từ về anh, nhưng bài review đã dài hơn 1500 từ rồi, 4 tui thiệt quá lười………….. (xin đừng oánh) 

Với 3 nhân vật đã quá hoàn mĩ phía trên, làm thế nào để tác giả đẻ ra thêm được 1 nhân vật Vạn đại ca, có thể vượt mặt các anh hào, ôm cha kế độc ác, bố trùm của trùm về nhà, khiến hắn không tai họa nhân gian nữa? Để giải đáp câu trả lời này, xin mời tự đọc truyện =))))))))))))) 

Advertisements

4 thoughts on “[Giới thiệu] Quỷ súc, đẳng ngược ba!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s